Macca VIP | Công ty sản xuất hạt Macca - Mattiaca

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất có nguồn gốc tự nhiên, Macca VIP đã tiên phong trong việc đưa hạt Mắc ca Việt Nam hòa nhập thị trường với thương hiệu Mattiaca.

Macca VIP

1. Sự ra đời của Macca VIP

Thấu hiểu được sự thuận lợi của khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam đối với việc trồng loại cây “triệu đô” này, cũng như hiểu rõ được vai trò, tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang đến nên từ lâu Macca VIP đã ấp ủ mơ ước sản xuất chế biến hạt Mắc ca riêng của người Việt Nam. 

Macca VIP ra đời với lĩnh vực hoạt động chính đó là sản xuất và phân phối sản phẩm hạt Macca rang sấy Mattiaca. Macca VIP mong muốn rằng có thể đem món quà từ thiên nhiên này dành tặng cho sức khỏe của tất cả mọi người. 

Với ưu thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Macca VIP hy vọng và tin tưởng rằng trong tương lai Mattiaca sẽ trở thành sản phẩm đón đầu xu hướng được đánh giá cao về giá trị trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

2. Macca VIP - Đơn vị sản xuất và phân phối hạt Macca cao cấp

Tìm hiểu và đồng hành cùng hạt Macca Việt ngay từ những ngày đầu, Macca VIP tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phân phối rộng rãi loại hạt chất lượng này đến tận tay người tiêu dùng.

Thương hiệu Mattiaca ra đời với nguyên liệu 100% được trồng trọt, chế biến và sản xuất tại Việt Nam đảm bảo mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao và hàm lượng dinh dưỡng hoàn toàn sánh ngang được với những dòng Macca khác trên thế giới.

Macca VIP - Đơn vị sản xuất và phân phối hạt Macca cao cấp

Mattiaca tự hào là dòng sản phẩm hạt Macca nguyên vỏ được trồng, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn tại Việt Nam. So sánh về chất lượng thì Mattiaca sở hữu nhiều điểm khác biệt nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Có thể kể đến như:

  • Hạt Macca được trồng tại vùng đất Tây Nguyên, Tây Bắc Việt Nam theo điều kiện, quy trình chuẩn xác và được chăm sóc kĩ càng nhất.

  • Tất cả các loại hạt Macca đều được tuyển chọn kỹ càng và kích thước cho mỗi hạt từ 25mm trở lên.

  • Mỗi hạt Macca đều được áp dụng theo quy trình tách hạt đặc biệt, nguồn lực vừa đủ. Đảm bảo rằng khi đến tay người tiêu dùng chỉ gần gỡ nhẹ là có thể ăn mà không cần phải mất nhiều thời gian công sức cho khâu tách hạt.

  • Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng của từng hạt. Không hề xảy ra bất cứ tình trạng hạt lép hay hỏng mốc so với nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  • Quy cách đóng gói đặc biệt, đảm bảo cung cấp được các sản phẩm hạt Macca ngon, chất lượng. 

  • Đa dạng về kích cỡ đóng gói gồm: sản phẩm hạt Macca cao cấp từ 240g, 450g đến 480g phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp mà Macca VIP còn chú trọng khâu thiết kế tỉ mỉ, sang trọng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể chọn mua Mattiaca của Macca VIP để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình thay cho lời chúc về sức khỏe. Đảm bảo rằng món quà sẽ gắn kết tình thân và sự chân thành mà mọi người dành cho nhau.

Macca VIP - Đơn vị sản xuất và phân phối hạt Macca cao cấp 1

Với sự đầu tư công phu và tâm huyết của Macca VIP, Mattiaca - thương hiệu hạt Macca Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo đang từng bước đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới và khẳng định được chỗ đứng của mình. 

Hơn thế nữa, chúng tôi hi vọng một ngày không xa, Macca Việt có thể sánh ngang với những thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường quốc tế.

Macca VIP - Mattiaca tự hào là thương hiệu Macca của người Việt. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến các sản phẩm của Macca VIP vui lòng liên hệ với Macca VIP để được tư vấn ngay nhé.

---------------------------------------

Macca - VIP | HẠT MẦM CHO SỨC KHỎE

Công ty cổ phần Macca VIP - 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN: 0983 277 696 - 024 66 525 659

Website: https://maccavip.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maccavip/

Xếp hạng: 4.3 (3 phiếu bầu)
Chủ đề: 

 

Đăng ký đại lý

Macca Vip hoan nghênh các cơ sở buôn bán và nhà kinh doanh đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm macca chất lượng cho mọi người mọi nhà.

Xem chi tiết >>

Bạn muốn mua lẻ, Vui lòng Xem điểm bán TẠI ĐÂY